Thức uống và đồ ăn bổ dưỡng từ nấm

mushroom

Triết lý về ăn uống ngày nay không chỉ là dinh dưỡng mà là nghệ thuật sống. Mùa nào thức đó, chẳng sai biệt, chẳng chạy đi đâu được. Nhưng cũng có những loại phù hợp với tất cả các mùa trong năm, vì giúp cân bằng cơ thể với thiên nhiên, trong đó có canh nấm.

Ví như các thức uống: Đầu tiên phải kể tới là trà xanh, được cho là có lợi nhất cho sức khỏe, nó giúp ta chống lại rất nhiều bệnh, nhất là bệnh lão hóa mà ai cũng sợ.Kế đến là rượu vang đỏ, nó mang lại cho bạn cảm giác tốt hơn và kích thích vị giác trước bữa ăn. Nhưng bạn nên nhớ uống đều đặn mỗi ngày một ly thôi, nếu không thì sáng ngày hôm sau bạn sẽ bị nhức đầu đấy.

Sữa chua, khi ăn kèm với trái cây hoặc chỉ ăn không thôi, cũng rất ngon và mát với vị chua chua ngọt ngọt, công dụng của sữa chua với cơ thể thì không cần phải bàn, các vi khuẩn có lợi giúp bảo vệ hệ tiêu hóa, bổ dưỡng và dễ hấp thụ.

Các bà các cô muốn có eo thon thì uống sữa đậu nành hoặc ăn đậu phụ, vì đậu nành, không rõ vì một lý do nào đó đã ngăn cản quá trình chuyển hóa lượng đường dư thừa trong cơ thể thành chất béo.

Canh nấm, ngoài việc nâng cao khả năng miễn dịch, còn là một thức uống cực kỳ tinh tế và có tác dụng giải nhiệt cao.

Cuối cùng là, nếu muốn trẻ lâu, thì hãy dùng nước xương hầm, vừa ngon, ngọt, bổ, lại kéo dài tuổi thanh xuân của bạn.

thuc-uong-va-do-an-bo-duong-tu-nam

Càng bận rộn, người ta càng quan tâm hơn đến chuyện làm thế nào vừa có được sức khỏe tốt có một sắc đẹp tự nhiên. Đừng tưởng chỉ phụ nữ mới quan tâm chuyện làm đẹp. Cánh mày râu bây giờ cũng quan tâm đến bề ngoài của mình không kém cạnh phụ nữ đâu. Sao cả hai phái không cùng mách nhau bí quyết này để “vừa khỏe, vừa đẹp” nhỉ?

(Theo VNExpress)

Leave a Reply

Your email address will not be published.