Tử Vi Tây Phương 2010

• Tuổi Bảo Bình (Aquarius) : Sinh từ 20/1 đến 18/2

Đặc tính : Người tuổi Bảo Bình rất hiếu học,rộng lượng,dễ hòa đồng,có khả năng tiên liệu,ứng xử đúng đắn và hiểu tâm lý đối tượng cho nên dễ đạt được mục đích theo ý muốn.Tuổi Bảo Bình không thiên về mặt nào rõ rệt,ở đâu cũng xoay xở vươn lên được,nên môi trường càng có nhiều thay đổi thì sẽ có cơ hội phát huy khả năng.


Trong tình cảm,người tuổi Bảo Bình không có những đam mê nồng cháy,nhưng cũng không phải là người vô tình.Họ dễ tạo một gia đình êm ấm nhưng cần kết hợp với người thích lo việc nhà.Trẻ em tuổi Bảo Bình thích tự lập và ít chơi với bạn,nhiều hơn là quấn quýt bên cha mẹ và ít thích đi học.

Số may mắn : 13,31,40,49,58,67.

Vận mạng trong năm 2010 :

– Tháng 1,2,3 : Người thân cần giúp đỡ.Có cơ hội tốt nên nắm lấy.Nhờ thành tựu nhờ toan tính đúng.
– Tháng 4,5,6 : Phòng có kẻ xấu lừa gạt.Giữa tháng 6,nếu đổi thay sẽ tốt hơn.Quan tâm đến gia đình.
– Tháng 7,8,9 : Công việc khó khăn ban đầu,về sau thuận lợi.Có dịp đi xa,có lợi.Tình cảm tốt đẹp.
– Tháng 10,11,12 : Không nên tranh chấp,ít thiệt hại hơn.Công việc thuận lợi.Có dịp đi xa,có lợi.Có dịp đi xa,vui vẻ.

Tuổi Song Ngư (Pisces) : Sinh từ 19/2 đến 20/3

Đặc tính : Người tuổi Song Ngư là người rất đa tài,có trực giác nhạy bén,giàu óc tưởng tượng và đầy lòng nhân ái,có cuộc sống hơi lập dị,đôi lúc xa rời thực tế.Dễ nổi tiếng ở lãnh vực văn chương,triết học,nghệ thuật và có nhiều sáng kiến bởi giàu óc tưởng tượng và suy tư sâu xa.

Trong tình cảm,người tuổi Song Ngư khó chu toàn trách nhiệm đối với gia đình nhưng tình yêu vợ chồng hay con cái lại rất đầm ấm dễ thương.Đàn ông hay đàn bà tuổi Song Ngư đều không trọn trong vai trò làm cha,làm mẹ mặc dù họ rất yêu thương con cái.Trẻ em tuổi Song Ngư nhạy cảm,tâm hồn yếu đuối và thể chất cũng chậm phát triển.

Số may mắn : 25,34,40,43,52,61.

Vận mạng trong năm 2010 :

– Tháng 1,2,3 : Tài lộc dồi dào.Tình cảm vui vẻ.Nên hòa hoãn giải quyết bất đồng.Mọi việc cần chờ thời gian.Nôn nóng sẽ thất bại.
– Tháng 4,5,6 : Có tin vui.Sự cố gắng được đền bù.Quan hệ tốt,có lợi.Tài lộc tăng.
– Tháng 7,8,9 : Có tin xa.Công việc thuận lợi.Hợp tác có lợi.Tiến hành càng nhanh càng tốt.
– Tháng 10,11,12 : Có rối rắm nhưng cũng sắp xếp ổn thỏa.Nên suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định.Đừng vội vàng,về sau hối hận.

Tuổi Miên Dương (Aries) : Sinh từ 21/3 đến 19/4

Đặc tính : Người tuổi Miên Dương rất năng động,can đảm,nhiều sáng kiến nhưng thiếu kiên nhẫn và hơi nóng nảy,không thích hợp với những công việc đều đặn và lâu dài,nhưng lại có thể làm những việc khó khăn,nguy hiểm,đòi hỏi sự chịu đựng cao,dễ thành công trong các lãnh vực thám hiểm,quân đội,truyền thông,sân khấu…

Trong tình cảm,người tuổi Miên Dương rất nồng nhiệt,thành thật.Đàn ông Miên Dương dễ bị thu hút bởi người đàn bà dịu dàng,biết chiều chuộng.Đàn bà Miên Dương có tính chiếm hữu nhiều và dễ ghen tuông.Trẻ em Miên Dươngham chạy nhảy,thích hoạt động nhưng tư tưởng lại chậm trưởng thành.

Số may mắn : 9,18,27,36,47,60.

Vận mạng trong năm 2010 :

– Tháng 1,2,3 : Tài lộc tăng.Công việc khó khăn cần cố gắng giữ vững việc làm.Tình cảm an vui nhưng cũng lo lắng.Không nên mưu cầu cao.
– Tháng 4,5,6 : Đi xa bất lợi.Công việc bình thường.Quan hệ bất lợi,bị tai tiếng.Cẩn thận trong chi thu.
– Tháng 7,8,9 : Lời hứa phải được thực hiện.Tốn hao nhưng vui vẻ.May mắn đi kèm rủi ro.Tình cảm tốt đẹp.
– Tháng 10,11,12 : Khó khăn nhưng cố gắng sẽ có người giúp.Có sự đổi thay chỗ ở hay đi xa.Phòng tai nạn xe cộ.Tài chánh suy hao.

Tuổi Kim Ngưu (Taurus) : Sinh từ 20/4 đến 20/5

Đặc tính : Người tuổi Kim Ngưu có tính bảo thủ,cương quyết và bền chí,dễ thành công trong vị trí chỉ huy,làm chủ,nhưng cũng dễ nổi nóng khi gặp điều trái ý.Vào tuổi Trung niên mới trở nên người hoàn toàn về nhiều mặt,gặt hái nhiều thành công hơn.

Trong tình cảm,người tuổi Kim Ngưu ít bộc lộ nhưng tôn trọng luôn lý,đạo đức,thường tỏ ra là người mẫu mực.Người đàn ông và đàn bà tuổi Kim Ngư đều hết lòng lo lắng cho gia đình,đời sống vợ chồng dể có hạnh phúc,vợ chồng hòa nhã và thương yêu con cái.Trẻ em tuổi Kim Ngưu thường hiền lành,dễ dạy bảo nhưng lại nhát gan.

Số may mắn : 15,24,27,42,51,60.

Vận mạng trong năm 2010 :

– Tháng 1,2,3 : Đổi thay hay mở rộng sẽ gặp khó khăn,nên chờ cơ hội.Quan hệ sinh tốn hao,phiền lòng.Công việc khó khăn nhưng vẫn có lợi.
– Tháng 4,5,6 : Đừng mưu cầu nhiều,sẽ thất vọng.Nôn nóng sẽ hao tốn tiền bạc.Mọi rối ren chỉ nên hòa giải.Có thể gặp việc phải liên hệ với công quyền.
– Tháng 7,8,9 : Tài chánh khó khăn.Phòng rắc rối về giấy tờ thuế vụ.Công việc bình thường nhưng tương lai sẽ khó hơn.
– Tháng 10,11,12 : Tài lộc tăng có nhiều cơ hội làm ra tiền.Di chuyển nhiều lần,cần quan tâm đến sức khỏe.Không nên quyết định vội vàng.

Tuổi Song Nam (Gemini) : Sinh từ 21/5 đến 20/6

Đặc tính : Người tuổi Song Nam thông minh,nhanh nhẹn,có óc tò mò,ham học hỏi,có nhận xét sắc bén,giỏi ứng biến,xoay xở để vươn lên.Khuyết điểm của tuổi Song Nam là dễ bị khích tướng nóng nảy và không chịu thua ai,muốn phô trương.

Trong tình cảm,người tuổi Song Nam có nhiều đam mê nhưng dễ chán,thích cuộc sống náo nhiệt,ham vui.Trẻ em Song Nam rất dễ thương,ưa hoạt động,nói nhiều và dễ thân mật với người xung quanh.

Số may mắn : 14,23,35,41,50,59.

Vận mạng trong năm 2010 :

– Tháng 1,2,3 : Không nên nóng nảy.Chờ cơ hội tốt đến sẽ thành công.Đừng để ý đến việc của người,dễ bị trách cứ.Đi xa bất lợi.
– Tháng 4,5,6 : Tranh chấp sinh oán thù.Công việc cố lo chu toàn.Địa vị đang bị lung lay.Nên bình tĩnh,đối xử tốt với người chung quanh.
– Tháng 7,8,9 : Có người giúp hóa giải sự hiểu lầm.Tình cảm tốt đẹp.Tài lộc tăng.Có dịp đi xa vui vẻ.
– Tháng 10,11,12 : Chung quanh có nhiều người không thích mình.Cần thay đổi cách xử thế.Càng tranh chấp càng bất lợi.Phòng tai nạn xe cộ.

Tuổi Bắc Giải (Cancer) : Sinh từ 21/6 đến 22/7

Đặc tính : Người tuổi Bắc Giải rất nhạy cảm,e thẹn,ít muốn xuất hiện trước đám đông.Là người trọng tình cảm hơn vật chất.Thường quan tâm nhiều đến người xung quanh,dễ gây cảm tình với mọi người nhưng cũng dễ bị người xấu lợi dụng.Tuổi Bắc Giải dễ thành công với các ngành nghề cần nhiều giao tiếp như ngoại giao,dịch vụ,thương nghiệp…

Trong tình cảm,người tuổi Bắc Giải có nhiều mơ mộng,hơi xa rời thực tế.Cả đàn ông lẫn đàn bà Bắc Giải đều coi nặng tình cảm hơn vật chất và họ cần sự quan tâm nhiều của người phối ngẫu.Trẻ em Bắc Giải có tính mắc cỡ,sợ người lạ nhưng cũng gan lì.

Số may mắn : 11,29,35,38,47,56.

Vận mạng trong năm 2010 :

– Tháng 1,2,3 : Không nên nghe theo lời nói của bạn bè.Dễ sinh oán thù.Cuộc sống nhiều xáo trộn bất lợi.Tiền bạc khó khăn.Đi xa có lợi.
– Tháng 4,5,6 : Có công việc phù hợp.Đừng đòi hỏi nhiều sẽ thất vọng.Tài lộc dần tăng.Có lợi về nhà cửa,chỗ ở.Sức khỏe thất thường.
– Tháng 7,8,9 : Tình cảm tốt đẹp.Tài chánh khó khăn.Nên chịu đựng,có lợi hơn đổi thay.Nhiều lo âu toan tính.Lái xe cẩn thận.
– Tháng 10,11,12 : Có nhiều may mắn.Công việc có lợi nhưng không bền.Tình cảm vui vẻ,có tin vui.Không nên đòi hỏi nhiều trong các mối quan hệ.

Tuổi Hải Sư (Leo) : Sinh từ 23/7 đến 22/8

Đặc tính : Người tuổi Hải Sư nhiều nghị lực,thành tín,hiểu rộng,có khả năng lãnh đạo chỉ huy.Tuổi Hải Sư rất tự tin ở khả năng của mình,nên ưa lời nịnh bợ,có thể trở thành kiêu căng hách dịch.Là người ham danh vọng,có sức phấn đấu mãnh liệt,bền bỉ,sẵn sàng chấp nhận những khó khăn nguy hiểm.Vì vậy tuổi Hải Sư dễ trở thành người nổi tiếng,thường có vai trò quan trọng trong xã hội.

Trong tình cảm,người tuổi Hải Sư muốn mình là nhân vật chủ đạo của gia đình.Đàn ông hay đàn bà Hải Sư đều quan tâm đến cuộc sống chung,sẵn sàng hi sinh công sức,niềm vui riêng tư để chu toàn trách nhiệm đối với gia đình.Trẻ em Hải Sư muốn cha mẹ vỗ về nhưng ít chịu nghe lời,thường cứng đầu.

Số may mắn : 10,28,34,37,46,55.

Vận mạng trong năm 2010 :

– Tháng 1,2,3 : Công việc thuận lợi,tăng chức tăng lương.Tình cảm vui vẻ.Có tin vui.Sức khỏe thất thường.Không nên toan tính nhiều,”trèo cao té nặng”.
– Tháng 4,5,6 : Công việc trở ngại,khó khăn.Cần sự cố gắng,chịu đựng.Đừng có ý đổi thay,dễ hỏng hụt.Quan tâm đến bệnh đường tiêu hóa.
– Tháng 7,8,9 : Tình cảm bất ổn.Không nên đòi hỏi nhiều.Công việc bình thường.Đi xa bất lợi.Tài chánh khó khăn.
– Tháng 10,11,12 : Không nên vội vàng quyết định,hối hận về sau.Công việc bận rộn.Toan tính nhiều về tài chánh.Có dịp nghỉ vui vẻ.

Tuổi Sử Nữ (Virgo) : Sinh từ 23/8 đến 22/9

Đặc tính : Người tuổi Sử Nữ thông minh,có sáng kiến,có khiếu thẩm mĩ,thích lối sống trật tự,phân minh nên dễ trở thành nghiêm khắc hay phê phán người khác.Là người thích ứng với hoàn cảnh,có nếp sống nội tâm sâu đậm,ít đua đòi theo bạn bè nên dễ thành công trên đường học vấn hay các ngành thuộc lãnh vực giáo dục,y học,văn chương.

Trong tình cảm,đàn ông và đàn bà Sử Nữ sống theo nề nếp,tôn trọng gia đình nhưng tình cảm ít nồng nàn,mọi việc được phân công,phân nhiệm rõ ràng.Trẻ em tuổi Xử Nữ biết chu toàn bổn phận,ngăn nắp và dễ vâng lời.

Số may mắn : 14,23,32,41,47,50.

Vận mạng trong năm 2010 :

– Tháng 1,2,3 : Không nên bỏ vốn.Cố gắng lấy công làm lời.Việc làm thất thường.Tài chánh khó khăn.Cẩn thận trong việc chi tiêu.Sức khỏe kém.
– Tháng 4,5,6 : Công việc mới tốt đẹp hơn.Tài lộc tăng.Đi xa có lợi.Tình cảm tốt.
– Tháng 7,8,9 : Công việc không như ý.Quan hệ bất lợi,bị tai tiếng.Cố gắng sẽ vượt qua khó khăn.Tài lộc tăng.
– Tháng 10,11,12 : Có tiền,nhưng cũng tiêu hao nhiều.Công việc gặp may mắn.Đi xa vui vẻ nhưng tốn hao.Lái xe cẩn thận.

Tuổi Thiên Xứng (Libra) : Sinh từ 23/9 đến 23/10

Đặc tính : Người tuổi Thiên Xứng là người vui vẻ,lạc quan có cái nhìn rộng rãi về cuộc đời.Thích ôn hòa,giải quyết sự việc có lý có tình,làm việc có kế hoạch thực tiễn và biết tiên liệu nên có nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Trong tình cảm,người tuổi Thiên Xứng có cuộc sống phóng khoáng,ít bị dính mắc,kể cả tình yêu lứa đôi.Đàn ông,đàn bà Thiên Xứng đều cố gắng giữ đúng vai trò của mình khi lập gia đình nhưng cũng khó bỏ đi những thói quen hay cuộc vui riêng tư.Trẻ em tuổi Thiên Xứng có tính nhút nhát,sợ hãi khi ở một mình,thường đòi hỏi sự chăm sóc của cha mẹ.

Số may mắn : 15,24,33,42,51,60.

Vận mạng trong năm 2010 :

– Tháng 1,2,3 : May mắn về tài chánh.Dễ bị oán trách vì lời nói.Cẩn thận trong công việc,dễ bị rắc rối với thượng cấp.
– Tháng 4,5,6 : Công việc có nhiều cơ hội để phát huy khả năng.Cẩn thận,dễ bị chống phá.Suy tính nhiều nhưng không có lối thoát.Đừng mong cầu cao.Tình cảm rối ren.
– Tháng 7,8,9 : Công việc thuận lợi.Đi xa có quan hệ tốt.Gia đình,tình cảm an vui.Tài lộc trung bình.Đừng chơi trò rủi may,sẽ hao tốn.
– Tháng 10,11,12 : Có cơ hội làm ăn lớn.Cẩn thận đừng quá tin người.Quan hệ tốt đẹp.Có dịp đi xa nghỉ ngơi.

Tuổi Hổ Cáp (scorpio) : Sinh từ 24/10 đến 21/11

Đặc tính : Người tuổi Hổ Cáp rất thông minh,có trí nhớ dai và nhận xét sắc bén,có nhiều danh vọng,ở lĩnh vực nào cũng thích nắm giữ vai trò quan trọng.Ưa tranh thắng và có tính tự cao tự đại cho nên ít gây được cảm tình.

Trong tình cảm,người tuổi Hổ Cáp có tính chiếm hữu cao,ít nghĩ đến người chung quanh và thiên về vật chất lớn hơn tinh thần.Đàn ông và đàn bà nếu cùng tuổi Hổ Cáp thì sẽ khó kết hợp,bởi vì họ đều muốn nắm quyền trong gia đình,trong tình yêu.Trẻ em tuổi Hổ Cáp thông minh,thích tranh giành,không chịu ngồi yên và khó dạy bảo.

Số may mắn : 20,28,30,40,46,55.

Vận mạng trong năm 2010 :

– Tháng 1,2,3 : Dự định gặp khó khăn ban đầu,về sau thuận lợi.Không nên hùn hạp.Có chuyện rắc rối về sau.Tài chánh khó khăn.Cần sự cố gắng,nhẫn nại.
– Tháng 4,5,6 : Có cơ hội tốt.Việc làm như ý.Quan hệ sinh tranh chấp.Nhiều lo âu.
– Tháng 7,8,9 : Mưu tính được thành nhưng đừng quá hi vọng.Càng chậm càng tốt.Hấp tấp sẽ hao tốn nhiều.Gia đình tình cảm có vướng mắc.
– Tháng 10,11,12 : Tháng 10 là tháng tốt nhất trong năm.Dự tính có thể thành.Tài lộc tăng.Có chương trình đi xa,khó thực hiện.

Tuổi Nhân Mã (Sagittarius) : Sinh từ 22/11 đến 21/12

Đặc tính : Người tuổi Nhân Mã có nhận xét sắc bén,thông minh,chân thật và có cuộc sống cởi mở,lạc quan,thường nhìn sự việc một cách tổng quát,ít đi vào chi tiết nhưng nắm vững vấn đề,vì vậy dễ thành công trong vai trò lãnh đạo chỉ huy hơn là làm người thừa hành.

Trong tình cảm,với bản tính phóng khoáng,thích tự do nên khó tạo được gia đình hạnh phúc.Đàn ông,đàn bà Nhân Mã đều hướng ngoại nhiều hơn lo lắng cho gia đình vì vậy chỉ nên kết hợp với người tuổi Kim Ngưu,Hải Sư…sẽ có hạnh phúc.Trẻ em tuổi Nhân Mã ưa náo nhiệt và rất thông minh.

Số may mắn : 12,30,36,39,48,57.

Vận mạng trong năm 2010 :

– Tháng 1,2,3 : Quan hệ tốt,có lợi đôi bên.Cố gắng sẽ thành công.Công việc,tình cảmm tốt đẹp.Tài lộc tăng.
– Tháng 4,5,6 : Tình cảm bất ổn.Thắc mắc đã được giải tỏa.Nên dứt khoát đừng để tình cảm chi phối.Công việc khó khăn nhưng vẫn có lợi.
– Tháng 7,8,9 : Đầu tư có lợi.Công việc tiến triển tốt.Tình cảm gia đình vui vẻ.
– Tháng 10,11,12 : Tháng 10 là tháng tốt trong năm.Có thể làm việc lớn.Tài chánh thoải mái.Chương trình đi xa có thể thực hiện.Quan tâm đến sức khỏe.

Tuổi Nam Dương(Capricorn): Sinh từ 22/12 đến 19/1

Đặc tính : Người tuổi Nam Dương cương quyết,ngay thẳng và nghiêm khắc,sống thiên về lý trí,tính toán lợi hại,sẵn sàng gạt bỏ tình cảm để đạt mục đích.Họ là người ham danh vọng,thích nhận lãnh trách nhiệm,làm việc hăng say cần cù nhưng lại thiếu tài xoay xở khi hoàn cảnh thay đổi.

Trong tình cảm,người tuổi Nam Dương thường áp đặt hơn là chịu lắng nghe,thiếu sự thông cảm.Đàn ông.đàn bà tuổi Nam Dương kết hợp với nhau ít được hạnh phúc vì người nào cũng tỏ ra có quyền đối với người kia.Trẻ em tuổi Nam Dương có tính người lớn,thương mẹ nhiều hơn thương cha.

Số may mắn : 17,18,26,35,44,53.

Vận mạng trong năm 2010 :

– Tháng 1,2,3 : Toan tính nhiều,không có thời cơ.Cố gắng không được việc.Có cơ hội tốt.Công việc dễ thành.Nên bàn bạc với người thân,sẽ có lợi trong công việc.
– Tháng 4,5,6 : Bị tai tiếng.Khó có người hợp tác.Công việc thường bị chống đối.Tình cảm bất ổn.
– Tháng 7,8,9 : Tài chánh thoải mái.Có việc lớn trong gia đình,tốn hao nhưng vui vẻ.Công việc gặp may mắn.Toan tính được thành.
– Tháng 10,11,12 : Có khả năng và cơ hội để phát triển.Cần quan tâm đến người thân.Sức khỏe suy kém.Tình cảm tốt đẹp.
Via  Tử Vi Thái Ất

Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *